Xây Nhà Trọn Gói tại Dĩ An | Xây Dựng HOÀNG PHÚ

Công ty xây nhà trọn gói tại Dĩ An là một giải pháp tối ưu cho những gia đình bận rộn. Đây là hình thức mà gia chủ giao toàn bộ quá trình xây dựng cho đơn vị thực hiện dịch vụ. Từ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc đến thi công, kể cả giai đoạn hoàn công.

Cùng HOÀNG PHÚ tìm hiểu chi tiết các hạng mục dịch vụ, cập nhật bảng giá mới nhất 2021 và giải pháp tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói tại Dĩ An cùng HOÀNG PHÚ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dĩ An của HOÀNG PHÚ cung cấp cái nhìn tổng quan các hạng mục pháp lý, thiết kế, thi công xây dựng cũng như vật tư hoàn thiện chi tiết.

HOÀNG PHÚ - Xây Nhà Trọn Gói

Hotline/Zalo: 0905079088

Hình thức dịch vụ này giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tối đa phát sinh chi phí mà vẫn có một tổ ấm tương lai như mong đợi. Đây còn là giải pháp lý tưởng cho các gia chủ bận rộn hoặc chưa có kinh nghiệm xây nhà.

 

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dĩ An

  5.700.000 vnđ/m²  
 

- Đơn giá 5.700.000 vnđ/m² áp dụng cho CT Nhà Phố, Biệt Thự tiêu chuẩn có tổng diện tích thi công ≥ 350 m².

- Với công trình có tổng diện tích < 350 m² báo giá trực tiế theo quy mô.

   • Đơn giá áp dụng cho công trình thi công theo hình thức khoán gọn theo m².

   • Đơn giá áp dụng đối với công trình tại khu vực Tp.HCM.

   • Nhà ở tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80 m², hình dáng như đất đơn giản, tương ứng 02 PN + 02 WC cho mỗi lầu.

   • Đối với công trình hai mặt tiền, công trình phòng trọ, nhà ở gia kết hợp cho thuê, công trình khách sạn tư nhân (dưới 07 tầng), công trình biệt thư, …. Báo giá trực tiếp theo quy mô cho phép.

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

+ Miễn phí xin phép xây dựng

+ Giảm 80% chi phí thiết kế  bản vẽ kiến trúc 

+ Tặng máy Năng Lượng Mặt Trời SONHA 180L

+ BẢO HÀNH 10 NĂM KẾT CẤU

- Đơn giá vật tư nêu trên là đơn giá theo bảng giá niêm yết dành cho người tiêu dùng của nhà sản xuất.

- Trong trường hợp chủ đầu tư chọn loại vật tư lắp đặt cho cho công trình có giá niêm yết thấp hơn hoặc cao hơn so với đơn giá chi tiết trong bảng vật tư công ty báo báo thì CĐT sẽ được tính lại phần chênh lệch theo khối lượng thực tế nhập về.

- Các hạng mục không được liệt kê trong bảng vật tư hoàn thiện được hiểu là khối lượng ngoài hợp đồng. Chủ đầu tư có nhu cầu làm thêm có thể liên hệ công ty để báo giá.

 

Những yếu tố ảnh hưởng chi phí khi xây nhà tại Dĩ An gia chủ nên biết

Giai đoạn thiết kế kiến trúc

Chi phí xây dựng một ngôi nhà là tổng hợp của nhiều hạng mục. Nếu một trong những hạng mục này tăng/giảm sẽ kéo theo sự thay đổi tổng chi phí. Có thể kể đến:

Thay đổi phong cách thiết kế (Cổ điển, Tân cổ điển, Hiện đại…)

Thay đổi quy mô diện tích (1 trệt 1 lầu, 2 lầu…) và bố trí công năng: diện tích càng lớn càng tốn nhiều chi phí thiết kế.

Thêm/bớt hạng mục tiểu cảnh, sân vườn, cổng rào… thường không bao gồm trong thiết kế kiến trúc.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ ĐẸP TẠI DĨ AN

Phối cảnh mặt tiền

Phối cảnh nội thất nhà phố

 

Pháp lý xây dựng

Liên quan đến việc xin phép xây dựng, ranh mốc, chỉ giới xây dựng. Hoặc liên quan đến việc thỏa thuận với hàng xóm nếu quá trình xây làm ảnh hưởng đến nhà kế bên.

Giai đoạn thi công xây dựng

Thi công móng: có thể xảy ra phát sinh tăng chi phí gia cố móng hoặc thay đổi loại móng. Điều này phụ thuộc địa chất từng khu vực và hiện trạng của từng công trình cụ thể.

Trường hợp gia chủ yêu cầu thay đổi yêu cầu của các hạng mục. Ví dụ xây tường dày hơn (tăng lên 20cm thay vì tường 10cm thông thường), xây nhiều phòng hơn, thay đổi loại mái…

Điều kiện thi công: địa điểm xây dựng và nơi tập kết vật tư xa nhau, tốn chi phí nhân công vận chuyển. Hoặc thi công trong khu dân cư có quy định “giờ giới nghiêm” làm kéo dài tổng thời gian thi công. Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến tổng chi phí.

Đối với gia chủ xây nhà lần đầu chưa có kinh nghiệm, thường sẽ phát sinh nhiều vấn đề nếu chọn đơn vị thầu không uy tín. Các vấn đề thường gặp: phát sinh tăng giá vật tư thô, tăng chi phí ngoài hợp đồng (dựng lán trại, chi phí nâng nền, chi phí pháp lý phát sinh)…

HÌNH ẢNH THI CÔNG NHÀ ANH VŨ DĨ AN

Giai đoạn hoàn thiện công trình

Vật tư hoàn thiện: trường hợp gia chủ thay đổi chủng loại vật tư (gạch, đá ốp, sơn, đèn, cửa, thiết bị điện…) khiến cho chi phí phát sinh cao hơn so với đơn giá trong hợp đồng.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà. Anh Chị có thể cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm mà vẫn có được tổ ấm tương lai hoàn hảo cho mình.

Đóng vai trò là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà tại Dĩ An. HOÀNG PHÚ hiểu rõ về giá cả, phong cách thiết kế, quy trình thi công xây dựng tại đây. Thế mạnh này giúp chúng tôi cùng đồng hành, kiểm soát tốt các hạng mục chi phí, tránh rủi ro và phát sinh không mong muốn trong hành trình xây nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC HOÀNG PHÚ

 Trụ sở: 185/28 Ngô Chí Quốc, Tp. Thủ Đức

 Vp1: 77A -77B Hiệp Bình, Tp.Thủ Đức

 Vp2: C30 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Tp.Thủ Đức

  0905 079 088

  hoangphudc@gmail.com

  www.hoangphu.com.vn

< Trở lại

Tin xem nhiều

Tin mới nhất