Thiết kế và Thi công NỘI THẤT văn phòng làm việc Công ty Phần Mềm SS4U

CÔNG TY HOÀNG PHÚ rất vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc CÔNG TY PHẦN MỀM SS4U

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM SS4U

Tổng giám đốc: THẨM VĂN HƯƠNG - CEO SS4U 

Địa chỉ công trình: Tầng 4, Toà Nhà 15 Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Cảm ơn anh THẨM VĂN HƯƠNG - CEO SS4U đã tin tưởng và tạo điều kiện cho HOÀNG PHÚ được hợp tác trong thời gian qua. Với sự phối hợp nhiệt tình của chủ đầu tư SS4U và tư duy sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư công ty HOÀNG PHÚ đã tạo ra một văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ SS4U

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu quản lý cho các doanh nghiệp vừa và lớn theo quy trình tiên tiến của các giải pháp phần mềm nước ngoài. Với đặc thù công việc nghiên cứu như vậy, để tạo môi trường làm việc thoải mái và thân thiện cho nhân viên, đội ngũ kiến trúc sư HOÀNG PHÚ đã tư vấn cho CEO SS4U và thống nhất chọn tông màu sáng để thiết kế và trang trí văn phòng vừa phù hợp với phong thủy vừa tạo không gian làm sang trọng.

Với tông màu xanh của logo phối thêm backround biểu tượng cho ngành công nghệ thông tin ngay tại khu vực lễ tân những khu vực khác tạo điểm nhấn ngành nghề hoạt động của công ty. Thảm lót sàn được sử dụng bằng chất liệu cỏ nhân tạo dành cho sân golf tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Điểm nhấn trong không gian này là một bàn bi lắc nơi để tất cả nhân viên giao lưu và giải trí sau giờ làm việc căng thẳng để lấy động lực phục vụ công việc tốt  hơn.

Khu vực lễ tân

 

HÌNH ẢNH SS4U SAU THI CÔNG

Bàn làm việc của nhân viên, phòng họp được thiết kế đơn giản sắp xếp gọn gàng tạo nên một không gian làm việc trẻ trung năng động. Bàn giám đốc được trang trí sang trọng ở một góc nhỏ của văn phòng nhưng có thể quan sát tổng thể công ty, ngoài ra văn phòng còn tạo điểm nhấn bằng những cây trúc xanh tạo được môi trường không khí trong lành.

CEO SS4U & CEO HOÀNG PHÚ

Chân thành cảm ơn anh THẨM VĂN HƯƠNG - CEO SS4U đã tạo điều kiện cho đội ngũ kiến trúc sư và toàn thể nhân viên công ty HOÀNG PHÚ hoàn thiện tốt công trình này.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại

Tin xem nhiều

Tin mới nhất