Thiết kế thi công nhà ống 3 tầng tại quận 12

Cty HOÀNG PHÚ rất vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công mẫu nhà ống 3 tầng tại quận 12  - Chủ đầu tư anh Vương. Nhận được yêu cầu từ anh Vương được biết là anh đang muốn thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu dáng hiện đại, đáp ứng nhu cầu đó HOÀNG PHÚ đã không ngừng ngại sẵng sàng show ra nhiều mẫu nhà độc quyền và có nét đẹp nâng cao xếp hạng thuộc hạng đẳng cấp nhất,mẫu thiết kế nhà ống dưới đây được anh chọn là một trong những mẫu nhà ống thuộc dạng hiện đại đẹp mắt và sang trọng được nhiều ánh mắt thèm khát đến mê hoặc.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI NHÀ ỐNG 3 TẦNG QUẬN 12


Để tránh xa những mẫu nhà ống nhàm chán và cũ kỹ mẫu nhà ống đã phá vỡ quy luật ràng buộc của nó . mẫu nhà của anh Vương này đã tỏa sáng với sự sáng tạo của nó đây chính là một trong những ý tưởng được cho là sẽ nhiều người tiếp nhận, chỉ cần thiết kế nhà ống có chút thay đổi nho nhỏ là sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía bên người chủ đầu tư, như mẫu nhà trên là của gia đình anh Vương Quận 12 là mẫu nhà ống được nhiều chủ đầu tư thích.

Ở mỗi góc view cho ta thấy một nét đẹp riêng của từng khía cạnh ngôi nhà ống 3 tầng

Cầu thang được thiết kế hiện đại mới

Khu vực sân thượng

Nội thất WC

 

 

Cty  HOÀNG PHÚ chân thành cảm ơn gia đình anh Vương đã tin tưởng và tạo điều kiện cho HOÀNG PHÚ được hợp tác trong thời gian qua. Với sự phối hợp nhiệt tình của anh và đội ngủ Kiến Trúc Sư trẻ, tâm huyết, sáng tạo, yêu nghề luôn nỗ lực thiết kế ra những tác phẩm kiến trúc đẹp và đáp ứng đúng với yêu cầu mà khách hàng đưa ra,

 

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088 

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại