Cập nhật tiến độ thi công nhà phố 3 tầng chủ đầu tư chị Dung Quận Tân Bình

Công ty HOÀNG PHÚ rất vinh dự được hợp tác cùng chủ đầu chị Dung - Quận Tân Bình thiết kế và thi công nhà phố 3 tầng tân cổ điển.  Nhà ống hay còn được gọi là nhà phố là loại hình nhà rất phổ biến và phù hợp với những khu đô thị. Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển dường như đã không còn quá xa lạ đối với mọi người và cũng là phong cách kiến trúc được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay.

Với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế qua từng chi tiết phào chỉ, hoa văn và hình khối đã tạo nên sức lôi cuốn diệu kì thu hút nhiều chủ đầu tư. Dường như hình khối và những chi tiết phào chỉ, hoa văn của kiến trúc tạo nên nét đặc trưng riêng của kiến trúc tân cổ điển.

HOÀNG PHÚ đang trong quá trình thi công nhà phố tân cổ điển 3 tầng tại Trần Thái Tông - Q.Tân Bình - Tp.HCM  thuộc sở hữu của chủ đầu tư là Chị Dung. Như chị Dung chia sẻ với HOÀNG PHÚ rằng: “tôi rất muốn xây dựng một ngôi nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp và sang trọng nhất”, Chị Dung là người rất am hiểu và thích phong cách tân cổ điển này và chị muốn những chi tiết phào chỉ, hoa văn khống quá rườm rà. Sau quá trình lên 2 phương án phối cảnh thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng và chị Dung đã chọn phương án dưới đây.

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ PHỐ 3 TẦNG QUẬN TÂN BÌNH

Chủ đầu tư: CHỊ DUNG 

Địa chỉ: Trần Thái Tông - Q.Tân Bình - Tp.HCM 

Quy mô dự án: 1 Trệt, 1 Lửng, 2 Lầu

Công năng:

Tầng trệt: Gara oto, Bếp, P.Ăn, Wc

Tầng Lửng: 1 P.Ngủ, P.Khách

Tầng 1: 2 P.Ngủ, 2 Wc

Tầng 2: P.Thờ, P.Ngủ, Giặt Phơi 

Chi phí xây dựng Phần Thô: 900 Triệu 

Khởi công: 11/06/2018

Thiết kế & Thi công: www.hoangphu.com.vn

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

Trên đây, là toàn bộ hình ảnh thi công đỏ bê tông sàn tầng 1 nhà phố tân cổ điển 3 tầng tại Trần Thái Tông - Q.Tân Bình - Tp.HCM , mà HOÀNG PHÚ thực hiện tư vấn THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG. Mọi chi tiết khi quý khách hàng có nhu cầu mong muốn tư vấn thiết kế kiến trúc nhà xin quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi yêu cầu tư vấn thiết kế qua:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088 

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

HOÀNG PHÚ cảm ơn bạn đọc đã theo dõi công trình, kính chúc bạn đọc có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình về kiến trúc của ngôi nhà ống tân cổ điển 3 tầng này.

< Trở lại