Nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp.HCM | Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Trọn Gói Tp.HCM

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển cùng với  hơn 300 công trình Biệt thự, Nhà phố, Nội thất căn hộ, Coffee - Bar - Shop... được thiết kế và thi công trong 6 năm vừa qua là 1 con số biết nói. HOÀNG PHÚ luôn mong muốn cố gắng mang lại những tổ ấm, những công trình giá trị tinh thần đến cho khách hàng.

HOÀNG PHÚ luôn được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng với nhiều công trình xây dựng trong các hạng mục nhà ở,nhà phố,biệt thự...Chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng phát triển đội ngũ công ty đến một tầm cao mới chất lượng tốt hơn.

HOÀNG PHÚ luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư nhằm hiện thực hóa tôn chỉ "Nâng cao giá trị từ giải pháp" , các dự án chúng đã hoàn thành là minh chứng và là thành quả trên con đường khảng định thương hiệu của mình trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển luôn muốn hoàn thành sứ mệnh của mình để mang đến lợi ích và sự tin tưởng, tôn trọng của khách hàng trong những năm vừa qua và sau này.

HOÀNG PHÚ luôn mong muốn trở thành bạn đồng hành trong mọi công trình của khách hàng, là đơn vị mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo, sự hài lòng trong dịch vụ và chất lượng cùng niềm tin tuyệt đối.

HOÀNG PHÚNhà thầu xây nhà uy tín tại Tp.HCM. Luôn cam kết với mỗi khách hàng khi bắt đầu một hợp đồng:

  • Thi công đúng tiến độ
  • Thi công đúng thiết kế
  • Thi công đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng
  • Đảm bảo sử dụng đúng vật liệu xây dựng và an toàn trong lao động
  • Bảo hành theo yêu cầu
  • Cung cấp giấy phép hoàn công
  • Cam kết giá xây nhà tốt nhất trên thị trường

Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bản vẽ và hợp đồng để cả hai bên đối chiếu và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC HOÀNG PHÚ

 Trụ sở: 185/28 Ngô Chí Quốc, Q. Thủ Đức, HCM

 Vp: C30 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Q.9, HCM

  0905 079 088

  hoangphudc@gmail.com

  www.hoangphu.com.vn

< Trở lại

Tin xem nhiều

Tin mới nhất