Tiếp tục bàn giao nhà đón xuân - Nhà phố 1 trệt 4 lầu Quận Gò Vấp

Phá đi nét chật hẹp của mảnh đất hình ống với sự hạn chế về mặt thoáng, đội ngũ KTS HOÀNG PHÚ khéo léo đan xen những hình khối hết sức gợi mở theo nhiều phong cách khác nhau để làm nổi bật lên tính thẩm mỹ của không gian nhà phố lệch tầng 1 trệt 4 lầu  tại Quận Gò Vấp  của chủ đầu tư Anh Sĩ.

Tổng quan kiến trúc nhà phố 1 trệt 4 lầu bắt mắt với kiến trúc hiện đại

Trổ tài với chất liệu kính như “đặc sản” của dòng kiến trúc hiện đại, nhấn nhá cùng tone màu trầm – bổng đã góp phần khẳng định tiếng nói độc lập với những công trình kế cận.

Hình ảnh thực tế của nhà phố 1 trệt 4 lầu đã hoàn thành năm 2018

Không quá cầu kì nhưng cũng đủ làm nên đẳng cấp và tôn vinh quyền lực sở hữu của gia chủ

Phòng bếp sáng bóng bởi sự kết hợp của nội thất gỗ với nền gạch men tạo nên một không gian ấm cúng, nâng niu từng bữa ăn của gia đình thân yêu.

HOÀNG PHÚ gửi lời cảm ơn đến anh Sĩ đã tin tưởng trao cho HOÀNG PHÚ cơ hội để hợp tác cùng anh. Cảm ơn anh đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đội ngũ KTS và toàn thể nhân viên HOÀNG PHÚ làm việc nhiệt thuận lợi và công trình hoàn thành đúng tiến độ dịp tết. Một lần nữa chân thành cảm ơn anh.

 

***** KHUYẾN MÃI KHỦNG *****


* Tặng 100% chi phí Thiết kế nếu nhận Thi công.
* Tặng Giấy phép xây dựng.
* Tặng MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
* Tư vấn tận tình, không ngại xa, không ngại khó.
* Đưa khách hàng đi thăm quan những dự án bên HOÀNG PHÚ đã làm và đang làm.
* Với hơn 300 Ngôi Nhà đã thực hiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng thân yêu những gì tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé:

 

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại