Bàn giao nhà đón Tết - Nhà phố 1 trệt 3 lầu Quận Tân Bình

Với mặt tiền hẹp và chiều cao lớn, cùng với nhu cầu cho một căn nhà phố tân cổ điển tại quận Tân Bình với mong muốn đầy đủ tiện nghi, HOÀNG PHÚ đã vừa hoàn thành thiết kế nhà phố tân cổ điển quận Tân Bình cho chủ đầu tư là anh Dũng.
 
Việc hẹp về chiều rộng nhưng có chiều cao tầng lớn, gây nhiều khó khăn trong việc tạo dựng một mặt tiền ấn tượng nhưng không gây cảm giác chênh vênh và mất cân đối. Giải quyết vấn đề này các kiến trúc sư trẻ của HOÀNG PHÚ đã sử dụng các thủ thuật phân tầng không gian kết hợp giữa trang trí mảng và diện đã tạo ra một kiến trúc mặt tiền hài hòa và thẩm mỹ cao.
Trong một khu phố nhộn nhịp với rất nhiều nhà phố tân cổ điển quận Tân Bình,công trình đã góp phần tạo một điểm nhấn riêng cho gia chủ, nhưng đồng thời không tách rời khỏi bối cảnh chung. Hiện công trình đã và đang được Kiến trúc sư HOÀNG PHÚ triển khai thi công ngoài thực địa và dự kiến hoàn thành trong 6 tháng.
 
HOÀNG PHÚ  xin giới thiệu 1 số view công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển quận Tân Bình TpHCM.

Hình ảnh tổng quan mặt tiền nhà ống tân cổ điển

Hình ảnh nội thất nhà ống tân cổ điển


 Với hơn 300 Ngôi Nhà đã thực hiện, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng thân yêu những gì tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé:

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088 

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại

Tin xem nhiều

Tin mới nhất