Thiết kế và thi công nhà phố 1 trệt 1 lầu độc đáo với mái xéo

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu mái xéo tại Quận Thủ Đưc Tp.HCM thể hiện phong cách năng động khi đội ngũ KTS HOÀNG PHÚ lấy kết cấu và ngôn tình hình học làm trang trí. Và góc độ thực tiễn, kiến trúc này đã phản ánh được tinh thần sáng tạo cũng như sự vận động của thời gian để tìm ra nét phong phú, đa dạng trong kỹ thuật từ hình khỗi thuần khiết và cố gắng thoát ly khỏi sự gò bó, khô cứng của kiến trúc lỗi thời, thiếu nhân văn,...

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU MÁI XÉO

Chủ đầu tư: A Tin

Địa chỉ: Q.Thủ Đức - Tp.HCM

Quy mô dự án: 1 Trệt, 1 Lầu

Chi phí xây dựng Trọn gói: 800 Triệu

Khởi công: 09/2018

Thiết kế & Thi công: www.hoangphu.com.vn

Nhà phố 1 trệt 1 lầu của anh Tin dem đến 1 nét đẹp  sinh động về hình thức diễn đạt của ngôn ngữ mà HOÀNG PHÚ để lại mỗi góc nhìn tiền cảnh. Các thiết kế đều được đè cao củ nghệ thuật kiến trúc đương đại, xem cái đẹp đồng nghĩa với sự tiện dụng trong thời đại công nghiệp hóa và cố gắng hướng đến sự thuần khiết, trong sang đồng thơi mang theo khát vọng và nội lực vươn lên để phá vỡ sự tĩnh lặng về không gian và thời gian hiện tại.

Hình ảnh nôi thất mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu mái xéo 

Từ áp lực về công năng cho nhu cầu sinh sống của gia đình mà chủ đầu tư đề xuất. Khi khảo sát thực tế về môi trường cảnh quan và phương vị thổ cư HOÀNG PHÚ quyết định chọn phương án theo không gian mở và xem đây là sợi chỉ xuyên suốt quá trình thiết kế và trang trí nội thất.

Đề cao tính năng giá trị không gian hơn là hình học thuần túy của nó dựa trên ánh sáng tự nhiên đóng vai trò kết nối không gian nên môi trường nhà phố 1 trệt 1 lầu mái xéo của anh Tin giàu tính tự nhiên.

Hình ảnh bố trí nội thất cho kiến trúc nhà anh Tin với nét đẹp ngoại hình hiện đại, trong đó nhúng tường bê tông trần, khung kính, bình phong, gạch ốp lát, đèn trang trí cao cấp… được sử  dụng để bộc lộ giá trị và thứ tự các tiện ích.

Nguồn vật liệu đa năng, sống động có tính thẩm mỹ cao trở thành phương tiện truyền tải cảm xúc cho mỗi căn phòng. Môi trường nhà thoáng mát, không khí ánh sang cân bằng giàu sức sống tạo nên thông điệp cho một cuộc sống sung túc, ấm êm mà đội ngũ KTS HOÀNG PHÚ muốn gửi đến gia đình anh.

Hướng đến giá trị hiện thực, sang đẹp và kinh tế nên mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu mái xéo của gia đình  anh Tin đang đón nhận được nhiều thiện chí từ quý khách hàng.

Với công năng hợp lý, ấm cúng cùng với môi trường thoáng mát và màu sắc trang trí trang nhã, nội thất trang trí bằng các vật liệu bền đẹp, thẩm mỹ cao đã tạo nên một tổ ấm với phong cách lịch lãm,  hiện đại và văn minh với tất cả những gì thuần túy nhất mà dự án này hướng đến.

Với nhiều năm kinh nghiệm Thiết kế & Thi công Nhà đẹp ... Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho Quý khách hàng những “Tổ Ấm” tuyệt vời nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088 

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại