Giới thiệu mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại Tp.HCM

HOÀNG PHÚ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 Tchủ đầu tư Chị Bích - Quận 7. Kể từ khi bắt đầu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành bản vẽ, do nhiều điều kiện thuận lợi cùng sự thấu hiếu và đồng quan điểm giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nên ngôi nhà ống hiện đại 4 tầng không phải mất quá nhiều thời gian cho quy trình này.

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m này không sở hữu những chi tiết dày đặc, rườm rà nhưng “thần thái” của nó cứ khiến bất kỳ ai cũng phải lưu tâm. Tổng thể kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà được bao phủ hầu hết bởi gam màu trầm ấm với sự nhấn nhá của những khối giả gỗ với tạo hình cá tính.

Với phong cách kiến trúc hiện đại phóng khoáng được tạo thành từ những đướng nét hình học tự do với bố trí khúc triết, mạch lạc, mẫu nhà ống 4 tầng không chỉ chiếm trọn tình cảm của gia đình chị Bích mà còn được đông đảo đồng nghiệp và khách hàng của HOÀNG PHÚ dành nhiều lợi ngợi khen. 

NỘI THẤT NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 4 TẦNG

HOÀNG PHÚ  giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh về phương án thiết kế nội thất của mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại.

Phòng khách đẹp với nội thất có màu sắc và kiểu dáng hợp thời

Nội thất phòng bếp giản dị

Nội thất phòng ngủ sang trọng

 

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế & Xây dựng nhà ở tại Quận 1, 2 ,3, 4, 5 , 6 , 7 ,8 ,9 10, 11,12, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Tân, Củ Chi, Bình Chánh,.... khu vực TPHCM & CÁC TỈNH LÂN CẬN  vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG PHÚ

Địa chỉ: 185/28 Ngô Chí Quốc – P. Bình Chiểu – Q. Thủ Đức – Tp.HCM

Hotline/zalo:  0905 079 088

Email:  hoangphudc@gmail.com

Website: www.hoangphu.com.vn

< Trở lại